Tại sao vách kính phòng tắm phải là kính cường lực?

Vách kính phòng tắm luôn đòi hỏi sự tiện nghi, an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất. Chính vì vậy kính cường lực là phương án tuyệt vời nhất mà vách kính phòng tắm phải sử dụng tới.

Ngày đăng: 14-06-2016

982 lượt xem


  Trước hết chúng ta cần hiểu kính cường lực là kính thông thường được tôi nhiệt đến ngưỡng 680 - 700°C, rồi làm nguội bằng hơi mát, quá trình này diễn ra tùy thuộc vào độ dầy, màu sắc, chủng loại...để đạt được mục đích cuối cùng là gia tăng độ cứng và được gọi là kính cường lực, một nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến làm vách kính phòng tắm. Tại sao vậy?

   Thứ nhất, kính cường lực có độ cứng cao hơn gấp 4 -5 lần kính bình thường, mà phòng tắm là nơi trơn trượt dễ xẩy ra những va đập, do vậy giảm tỷ lệ đổ vỡ lên nhiều lần, tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Kính cường lực vỡ

 

  Thứ 2, tính an toàn trong sử dụng tất cả các loại sản phẩm không riêng gì sản phẩm vách kính phòng tắm luôn được đặt lên cao nhất. Do khi kính thông thường vỡ tạo ra những mảnh lớn, mà kính cường lực vỡ chỉ là những hạt lựu nhỏ, đổ xuống theo phương thẳng đứng giảm thiểu tối đa tính sát thương, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

vách kính phòng tắm

 

Vách kính phòng tắm cường lực

 

  Thứ 3, với nhu cầu đa dạng về: kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc...nên các sản phẩm vách kính phòng tắm lùa ngang, lùa góc, hệ Inox 304 - 316 kết hợp với các loại kính trong, kính phun cát, kính màu được ra đời. Thêm vào đó, các kích cỡ phòng tắm chủ yếu là may đo theo ý muốn của khách hàng càng làm gia tăng tính tiện ích của sản phẩm vách kính phòng tắm.

 

 

Ban công kính cường lực

 

  Ngoài ra, kính cường lực còn được sử dụng để trang trí nội thất, làm lan can kính, cầu thang kính...tạo nên những kiến trúc rất tuyệt vời và làm cuộc sống của chúng ta trở nên tươi đẹp hơn.


GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha