Vách kính phòng tắm lùa ngang

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc lấy lại năng lượng để cân bằng mọi thứ thì phòng tắm là nơi lý tưởng thực hiện điều đó. Vách kính phòng tắm tiện nghi mang lại nét mềm mại, màu sắc camay và xám mạnh mẽ tạo cho bạn một không gian mới sau những căng thẳng lo âu.

Ngày đăng: 16-06-2016

546 lượt xem

 


  Người xưa có câu: " Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà", việc làm nhà là việc quan trọng của một đời người. Có "an cư" thì mới "lạc nghiệp", dựng cho mình một chốn đi về đó mới là thành công, nên làm được một ngôi nhà thì đó cũng là một niềm hạnh phúc. Và để giữ lửa cho hạnh phúc ấy thì ngôi nhà của bạn cần được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và đặc biệt là vách kính phòng tắm, nơi mà bạn và gia đình thư giãn sau mỗi ngày làm việc mỏi mệt và thấy nó trước mỗi bình minh.

 

Vách kính phòng tắm nhôm trắng

 

Vách kính phòng tắm nhôm trắng

 

  Chính vì vậy chúng tôi đưa ra giải pháp vách kính phòng tắm hệ lùa ngang, nhôm sơn tĩnh điện. Với kiểu dáng đẹp, vẻ đẹp càng được tôn vinh hơn bởi viền môm mềm mại bao quanh, ngoài ra màu sắc đa dạng: Trắng camay và xám đậm dễ dàng phối hợp với nội thất phòng tắm, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. 

 

  Và đặc biệt hơn nữa, phụ  kiện bảo hành 5 năm, bánh xe lùa tiêu chuẩn vận hành êm ái, cho bạn một cảm nhận thực sự mới về một sản phẩm khác biệt. Nước sơn tĩnh điện được phủ đều, mịn, bóng và có độ dầy 50 -70 µm, nhôm dày trung bình từ 1,2-1,5 ly và được bảo hành tới 10 năm độ phai màu.

 

Tay nắm vách kính phòng tắm tiện nghi

 

Tay nắm vách kính phòng tắm gọn, cứng cáp

 

Phụ kiện vách kính phòng tắm tiện nghi

 

Bánh xe vách kính phòng tắm ngang lùa êm ái, tiện nghi

 

   Nhận thấy  phòng tắm có bề ngang 1,2-1,6 m là kính thước tuyệt vời trong việc bố trí các thiết bị theo thứ tự: Vách kính phòng tắm, bồn cầu và cuối cùng là lavabo, nên các nhà thiết kê, thi công cũng như gia chủ luôn coi đó là phương án số một. Là do, bố trí vách kính phòng tẵm lùa ngang tiện lợi, không những tiết kiệm không gian mà còn tạo một sự thông thoáng, sự trang trí rất đẹp, và sự bố trí này vẫn đảm bảo hoàn hảo các tính năng của phòng tắm.

 

Vách kính phòng tắm nhôm xám

Vách kính phòng tắm nhôm xám

 

  Như vậy, tại sao vách kính phòng tắm lùa ngang tiện ích sử dụng nhôm sơn tĩnh điện lại được coi là một xu thế như hiện nay có thể tham khảo thêm các thông tin sau đây:

 

Sơn tĩnh điện là gì?

 

Nhôm sơn tĩnh điện những điều mà không phải ai cũng biết

 

4 mẫu vách kính phòng tắm không thể bỏ qua


 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha