“Thủ phạm” cần xử lý ngay đối với vách kính phòng tắm

Phòng tắm nói chung và khuôn viên vách kính phòng tắm tiện nghi nói riêng luôn cần độ thông thoáng, sạch sẽ, nhưng đôi khi gặp phải những vấn đề ảnh hưởng tới vách kính phòng tắm tphcm chúng ta xem chúng là gì nhé?

Ngày đăng: 29-07-2016

347 lượt xem

Sau một thời gian sử dụng bồn cầu nhà bạn có thể bị tắc nghẹn do đường ống xả đặt ngoài nhà, cặn hay tóc đọng lại. Dù thủ phạm là gì đi chăng nữa chúng ta cũng phải xử lý ngay lập tức, vì khí ga sẽ làm vách kính phòng tắm tiện nghi cũng như phòng tắm thêm nặng mùi, mất vệ sinh.

Sau đây là cách thông bồn cầu nghẹt có thể thông được bằng một số bước đơn giản. Hãy thử làm theo những bước sau đây trước khi gọi chuyên viên đến nhé.

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Dụng cụ thông tắc bồn cầu làm sạch vách kính phòng tắm tiện nghi

 

Các bước

1.  Dùng bồn cầu càng ít càng tốt một khi bạn nhận thấy nó có vấn đề. Làm như thế sẽ giúp ngăn nước tràn và hao phí nước.

2.  Đưa cây thụt vào lỗ bồn cầu, phải chắc chắn rằng quả cầu hay chén hút bằng cao su hoàn toàn nằm vừa lỗ bồn cầu.

3.  Ấn cây thụt xuống nhiều lần thật mạnh nhưng thận trọng. Dùng cây thụt thô bạo, bất cẩn có thể làm hư chén bồn cầu. Nếu chỗ nghẹt không chặt cứng, một tràng áp suất nước gia tăng này có thể làm thông chỗ nghẹt.

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Thông bồn cầu bị nghẹt

4.  Tấn công những trường hợp nghẹt cứng bằng roi sắt.

5.  Dùng hóa chất thông bồn cầu như phương sách cuối cùng. Đừng trộn lẫn các hóa chất với nhau vì có thể xảy ra những phản ứng nguy hiểm.

6.  Giội nước thật nhiều lần cho sạch hóa chất và kiểm tra xem bồn cầu đã thông chưa.

Những thứ bạn cần

❖ Cây thụt

❖ Roi sắt thông nghẹt (tùy chọn)

❖ Chất thông bồn cầu (tùy chọn)

Thật đơn giản phải không nào, vách kính phòng tắm tphcm tiện nghi hơn, sạch sẽ hơn dẹp tan những mùi hôi khó chịu khi bồn cầu tắc rồi nhé.


 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha