Thiết kế phòng tắm với vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm như thế nào?

Vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm giúp cho bạn thoải mái sáng tạo và thiết kế cho phòng tắm của mình qua những tấm kính. Và dưới đây là gợi ý để thiết kế được phòng tắm kính sao cho hiện đại nhất, tiện nghi nhất để bạn tham khảo.

Ngày đăng: 05-07-2016

565 lượt xem

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Một sự kết hợp tinh tế giữa vách kính phòng tắm và không gian phong tắm tạo nên không gian phòng tắm mơ ước

 

Đầu tiên, cần lựa chọn phong cách cho phòng tắm kính

Bạn thích phòng tắm của mình trông như thế nào? Một căn phòng cổ điển hay hiện đại, một căn phòng đơn sắc, tối giản nội thất hay một căn phòng nhiều điểm nhấn tinh tế. Phong cách của căn phòng cần được định hình rõ ràng thì mới có thể lựa chọn thiết kế nội thất được. Và một điều có thể khẳng định được rằng dù bạn có chọn theo phong cách như thế nào thì vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm cũng đều có thể sử dụng phù hợp.

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Một phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên

 

Khi đã có một phong cách và ý tưởng rõ ràng, việc lên ngân sách cũng như lựa chọn các loại vách kính phòng tắm tphcm sẽ dễ dàng và thong thả hơn rất nhiều. Để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn vách kính phòng tắm tiện nghi vachkinhphongtam.net cung cấp một vài sản phẩm may đo theo yêu cầu của khách hàng xin xem tại đây

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

 Không gian phòng tắm ấm áp, tràn đầy năng lượng

 

Thứ hai, kết hợp nội thất bên trong và bồn tắm một cách hợp lý

Ngoài các thiết bị khác thì bồn tắm là một phần tất yếu để thiết kế một phòng tắm mang phong cách hiện đại. Tấm kính có độ sáng bóng, trong suốt và tính thẩm mỹ cao kết hợp một chiếc bồn tắm phù hợp sẽ tạo nên không gian vừa sáng lại vừa lãng mạn, tinh tế và cũng vô cùng lịch sự.

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bồn tắm nằm và vách kính phòng tắm 

 

Tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn, có thể lựa chọn bồn tắm nhiều kiểu dáng, có thể kèm theo tấm rèm ngăn có màu sắc phù hợp, hài hòa. Khi đó, với thiết kế như vậy, quý khách sẽ có được cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu và vui vẻ khi bước vào căn phòng này.

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Bồn tắm đứng cũng là một lựa chọn cho bạn

 

Cuối cùng, là lựa chọn loại vách kính phòng tắm thích hợp

Yếu tố này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được coi là vô cùng quan trọng để tạo không gian sống lý tưởng. Đó là bao gồm sự tiện lợi trong sinh hoạt, sự đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, tạo được một không gian thoáng và sáng cho phòng tắm. Vách kính có nhiều loại như quay 90 độ, 135 độ hay 180 độ và cả cửa trượt.

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Vách kính phòng tắm tạo một không gian khô thoáng giúp bạn có thêm giải pháp tủ đựng đồ 

 

Các chất liệu cũng có nhiều mẫu để lựa chọn như meka, như cửa kính cường lực, cửa kính an toàn. Và dù căn phòng tắm của quý khách có rộng hay hẹp thì cũng đều thích hợp để có thể thiết kế phòng tắm bằng kính được. Đơn giản là từ sở thích và nhu cầu của bạn và gia đình để lựa chọn mà thôi.

Với vách kính phòng tắm hcm mà chúng tôi cung cấp, thiết kế phòng tắm bằng kính hiện đại nhất chỉ còn là việc đơn giản đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã ghé thăm bài viết, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua các bài viết sau:

 

⇒ Cách làm sạch vách kính nhà bạn

 

 Cách sửa vách kính phòng tắm bị sệ hcm

 

⇒ 5 "bí mật"  về vách kính phòng tắm

 

Like nếu thấy bài viết hữu ích nhé!

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm


 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha