Nhôm sơn tĩnh điện những điều không phải ai cũng biết

Sản phẩm vách kính phòng tắm nhôm sơn tĩnh điện tiện nghi, thách thứ mọi môi trường, bền đẹp mãi với thời gian. Vách kính phòng tắm lùa ngang được ưa chuộc nhất tại tphcm và các tỉnh phía nam. Bài viết sẽ cho chúng ta câu trả lời tại sao lại vậy.

Ngày đăng: 23-06-2016

1,807 lượt xem

 

Nhôm trong vỏ trái đất

 

Nhôm chiếm khoảng 8% khối lớp rắn của trái đất

 

Giới thiệu 

 

  • Nhôm có ký hiệu trong bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học là Al, có số nguyên tử là 13, nguyên tử khối là 27 đvC. Khối lượng riêng: 2,7 g/cm³, nhiệt độ nóng chảy: 660°C.
  • Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 sau oxi và silic, và là kim loại phổ biến nhất trong vỏ trái đất. Nhôm chiếm khoảng 8% khối lớp rắn của trái đất.
  • Kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có mặt hạn chế trong các môi trường khử cực mạnh. Tuy vậy, nó vẫn được tìm thấy ở dạng hợp chất trong hơn 270 loại khoáng vật khác nhau, quặng chính chứa nhôm là Bô xít.

 

Quặng bô xít chứa nhôm

 

Quặng chính chứa nhôm là bô xít

 

Thuộc tính của nhôm

 

  • Nhôm là một kim loại, nhẹ mềm với màu xám bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng oxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí.
  • Tỷ trọng riêng của nó chỉ khoảng bằng một phần ba sắt hay đồng, nó rất mềm chỉ sau vàng, đứng thứ 6 về tính dễ uốn và dễ dàng gia công trên máy móc, dễ định hình khuôn đúc; nó có khả năng chống ăn mòn và bền vững do lớp ô xít bảo vệ.
  • Nhôm không nhiễm từ và không cháy khi để ngoài không khí ở điều kiện thông thường.

 

Nhôm dát mỏng

 

Nhôm dễ dàng dát mỏng, mềm, đẹp

 

Nhôm dễ định hình

 

Sản phẩm định hình của nhôm

 

Nhôm sơn tĩnh điện

 

   Là nhôm được tạo ra bằng cách phun bột được tính điện nhờ phương pháp tĩnh điện lên bề mặt của chi tiết, sau đó được đem đi nung nóng, khi đó bột phủ sẽ chảy đều ra tạo thành lớp bề mặt có liên kết tốt. Bột sơn tĩnh điện hiện nay gồm 4 loại phổ biến: bóng, mờ, cát, nhăn sử dụng cho hai điều kiện trong nhà và ngoài trời.

 

Màu sơn tĩnh điện, bóng, bền, đa dạng

 

Màu sơn tĩnh điện, bóng, bền, đa dạng

 

   Sản phẩm nhôm sơn tĩnh điện được ưu chuộc hiện nay nhờ có khả năng tái sử dụng, thân thiện với môi trường, nước sơn đều màu, bóng mịn, màu sắc đa dạng. Ngoài ra lớp sơn còn có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy nổ, bền màu dưới mọi tác động của thời tiết khí hậu, chống ăn mòn ô xi hóa tuyệt đối, chống trầy xước, va đập và dễ lau chùi.

 

Nhôm xám sau khi được sơn tĩnh điện

 

Nhôm xám sơn tĩnh điện

 

Vách kính phòng tắm nhôm sơn tĩnh điện một sản phẩm đột phá

 

  Với tính thẩm mỹ cao, tính lưỡng tính không bị ô xi hóa trong mọi môi trường nước cứng (Ca+, Mg+ ...), hay môi trường phèn (H+) nên vách kính phòng tắm hệ nhôm sơn tĩnh điện đang được người tiêu dùng rất hưởng ứng, tin cậy. Do thuộc tính đa dạng của nhôm sơn tĩnh điện, với nhiều màu sắc nên sản phẩm vách kính phòng tắm nhôm sơn tĩnh điện dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu về kiểu dáng, kính thước khác nhau của khách hàng tạo nên một sản phẩm vách kính phòng tắm vô cùng tiện nghi.

 

Vách kính phòng tắm lùa màu xám

 

Vách kính phòng tắm lùa màu xám

 

Vách kính phòng tắm lùa góc màu trắng

 

Vách kính phòng tắm lùa góc màu trắng

 

Để biết nhiều hơn về sản phẩm vách kính phòng tắm hệ nhôm sơn tĩnh điện, vui lòng xem  tại đây

 

► Inox 304 những điều nên biết

 

► 5 "bí mật" về vách kính phòng tắm

 

 4 mẫu vách kính phòng tắm không thể bỏ qua

 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha