Mách nhỏ cách lát nền trong vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

Tự chủ động lên kế hoạch, giám sát thi công và lựa chọn vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm thật là tuyệt vời phải không nào? Vì vậy những kỹ thuật trong việc lát nền khu vực vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm được chia sẻ sau đây để mọi người nắm vững nhé!

Ngày đăng: 06-07-2016

1,306 lượt xem

Thứ nhất, vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm là một nơi riêng biệt ngăn cho nước không ra cả phòng tắm, mà vẫn tạo một không gian hài hòa thông suốt. Vì vậy, nền trong của vách kính phòng tắm cần có một lỗ thoát sàn riêng, nên các bạn phải nhớ phòng tắm cần có hai lỗ thoát sàn nhé.

 

lát nền vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Phòng tắm luôn phải có 2 lỗ thoát sàn

 

Thứ hai, độ dốc thông thường của nền trong vách kính phòng tắm tphcm là 10 - 25 mm để nước tập trung chảy hết về lỗ thoát sàn. Các bạn dễ dàng kiểm tra độ dốc bằng cách dùng một cây thước, lấy một mép gạch hay viền gạch làm chuẩn và đo hai vị trí đầu và cuối của nền trong vách kính phòng tắm tphcm, khoảng cách chênh lệch đó chính là độ dốc của nền. Nếu để độ dốc nền quá lớn không những làm cho việc sản xuất, thi công khó khăn mà còn gây mất thẩm mỹ vì phải bơm nhiều silicon để che khe hở do độ lệch của nền gây nên.

 

lát nền vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Độ dốc của nền từ 10 - 25 mm là chuẩn nhất

 

Thứ 3, nên thết kế nền trong vách kính phòng tắm tphcm như thế nào? Vachkinhphongtam.net sẽ chia sẻ 3 phương án sau:

Phương án I: Nâng nền trong vách kính phòng tắm cao lên 20 - 60 mm so với nền chung của phòng tắm. Một cá tính mới, mạnh mẽ khi sử dụng phương án này, vì khuôn viên phòng tắm như ngự trị, tách biệt mà vẫn tạo được sự thông thoáng, cân bằng không gian phòng tắm. Và lưu ý rằng, việc nâng nền nên quá cao sẽ khó cho việc sử dụng, cũng có thể gây vấp ngã.

 

lát nền vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Nâng nền với độ cao vừa phải các bạn nhé

 

Phương án II: Tạo một nền liền mạch chung với nền phòng tắm nhưng lưu ý vẫn phải đảm bảo độ dốc theo yêu cầu kỹ thuật nhé!

Phương án III: Một khuôn viên cũng rất riêng mà gọn gàng, ngăn nắp được khách hàng ưu chuộc đó chính là giật cấp nền (còn gọi là hạ nền) xuống từ 10 - 30 mm, khi đó nước sẽ bao trọn trong vách kính phòng tắm, việc lát nền cũng như thi công lắp đặt vách kính phòng tắm sẽ trở lên dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, còn một vài lưu ý sau nhé:

Thứ nhất: Dưới chân vách kính phòng tắm Inox 304 cần một viền đá hoa cương màu sắc tùy loại, bề dầy thông thường 20 mm, độ rộng của bản đá 50 mm. Nó có tác dụng ngăn nước tràn ra, dễ thi công, tạo độ thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm và giảm thiểu tiến ồn khi gioăng gạt nước phía dưới cọ sát với đất, dễ dàng đóng mở cửa.

 

lát nền vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Vách kính phòng tắm hệ nhôm sơn tĩnh điện dễ dàng thi công ở mọi mặt bằng phòng tắm

 

Thứ hai: Đối với tất cả các vách kính phòng tắm hệ nhôm sơn tĩnh điện thi công trên mọi mặt bằng trong phòng tắm, không cần viền đá hoa cương, và ngay khi phòng tắm có một lỗ thoát sàn cũng có phương án đảm bảo công năng của vách kính phòng tắm và phòng tắm không bị thay đổi.

Thứ ba: Nền vách kính phòng tắm nên chọn một loại gạch hơi khác biệt để dễ nhận biết, mang lại cảm giác lạ và nên có độ nhám, tránh trơn trượt.

 

lát nền vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm

 

Chọn loại gạch nền khác màu, có độ nhám cao để tạo không gian lạ và tránh trơn trượt

 

Như vậy, độ dốc, cách thi công nền và chọn gạch cho phòng tắm là những điều cơ bản khi làm vách kính phòng tắm, để được tư vấn tận tình xin cứ comment bên dưới bài viết, các bạn có thể tham khảo thêm:

 

 Cách sửa vách kính phòng tắm bị sệ hcm

 

⇒ Cách làm sạch vách kính phòng tắm nhà bạn

 

 Các mẫu vách kính phòng tắm không thể nào bỏ qua

 

Và Like ủng hộ bài viết nhé!!!

 

vách kính phòng tắm tiện nghi tphcm


 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha