Các bước nâng cấp vách kính phòng tắm cho căn hộ

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, một sản phẩm vách kính phòng tắm tiện nghi cho mọi gia đình là cần thiết. Để phụ vụ nhu cầu đó vachkinhphongtam.net tư vấn giải pháp phòng tắm tại tphcm và toàn quốc.

Ngày đăng: 01-07-2016

346 lượt xem

Vách kính phòng tắm là vật dụng được tin dùng hiện nay cho không gian phòng tắm của những gia đình hiện đại - căn phòng quan trọng không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Vì thường được kết hợp với phòng vệ sinh để thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày nên đòi hỏi kiến trúc phải thật hài hòa cho căn phòng này từ người thiết kế. Muốn có một căn phòng tắm đẹp, bắt mắt và tiện nghi, sử dụng vách kính một cách thanh lịch, hiện đại thì chủ nhà phải có sự chuẩn bị kĩ càng cũng như lên kế hoạch cụ thể.

Những gợi ý để nâng cấp phòng tắm với các bước quan trọng không thể thiếu được nêu cụ thể dưới đây:

Bước 1: Hình thành ý tưởng

Cần lên ý tưởng thiết kế cũng như nắm rõ điều mình mong muốn về phòng tắm, đó là về các yếu tố như chủ sở hữu, vị trí, kích thước, mật độ sử dụng... Khi nâng cấp vách kính phòng tắm tiện nghi cần chú ý nâng cấp phòng tắm ở mức độ nào: một phần hay toàn bộ, có lắp đặt thêm thiết bị vệ sinh rồi nội thất gì không... từ đó mới có được phương án thi công và chi phí cụ thể.

 

ý tưởng vách kính phòng tắm tiện nghi

 

Việc lên ý tưởng cho một vách kính phòng tắm tiện nghi vô cùng quan trọng

 

Bước 2: Nghiên cứu tài chính, ngân sách

Đây là bước tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự là vô cùng quan trọng để cho bạn chi tiêu sao cho hợp lý, để làm sao nâng cấp vách kính một cách thực sự hiệu quả. Từ căn cứ vào bước 1 thì bạn hãy lên chi phí cụ thể giúp cho không xảy ra tình trạng thiếu hụt ngân sách khi đi vào thực hiện. Với từng hạng mục, cần lên đơn giá cụ thể và cân nhắc kĩ càng chi phí xây dựng. Ngoài ra, việc từ ý tưởng của chủ nhà đưa ra ngân sách thì cũng sẽ được bên đơn vị thi công báo giá chi tiết.

 

Ngân sách cho vách kính phòng tắm tiện nghi

 

Chủ động về ngân sách để có được phương án vách kính phòng tắm hiệu quả nhất

 

Bước 3: Tìm nơi thi công chuyên nghiệp

Một đơn vị giỏi, chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm về toàn bộ quá trình nâng cấp vách kính phòng tắm cũng như yên tâm về cả vấn đề giá cả và chế độ bảo hành. Nếu như bạn chưa có nhiều ý tưởng nâng cấp, cũng có thể nhờ cả hỗ trợ từ chuyên gia để có định hướng một cách rõ ràng nhất.

 

Đơn vị thi công vách kính phòng tăm chuyên nghiệp

 

Đơn vị thi công vách kính phòng tắm chuyên nghiệp làm bạn hài lòng

 

Bước 4: Hoàn thiện kế hoạch

Hoàn thiện kế hoạch, bạn cần xem bản phác thảo để thi công, quy trình thực hiện và báo giá từ đơn vị đã chọn. Lưu ý bằng công tác giám sát cẩn thận, chi tiết.

Bước 5: Chọn mua vật liệu

Bạn có biết rằng chọn được vật liệu tốt sẽ làm tăng giá trị sử dụng cho căn phòng của bạn. Vách kính phòng tắm tphcm mà chúng tôi cung cấp, vừa đảm bảo chất lượng lại giúp cả tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng tình về độ bền và độ an toàn.

 

Vách kính phòng tắm lùa góc tphcm

 

Vách kính phòng tắm lùa góc tiện nghi

 

Qua đây, chắc hẳn quý khách đã biết nâng cấp vách kính phòng tắm cho căn hộ như thế nào rồi đúng không?

Hãy tham khảo những bài viết không thể bỏ qua:

 

► 5 "bí mật" về vách kính phòng tắm

 

 4 mẫu vách kính phòng tắm không thể bỏ qua

 

► Inox 304 những điều nên biết

 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha