Tôi phải lên kế hoạch như thế nào đê có một vách kính phòng tắm tiện nghi nhất?

Để có một ngôi nhà hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích nhất, thì vách kính phòng tắm cũng là một vấn đề đau đầu cho bất cứ gia chủ nào khi xây nhà lần đầu. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra các bước cơ bản để các bạn năm bắt sao cho phù hợp với phòng tắm nhà mình nhé!

Ngày đăng: 26-07-2016

284 lượt xem

Với mỗi ngôi nhà có diện tích khác nhau, việc nhận thức ngày càng cao về giá trị của vách kính phòng tắm trong ngôi nhà nên vachkinhphongtam.net có những lưu ý như sau:

  • Vách kính phòng tắm ngang phải có lọt lòng phòng tắm > 850 mm để có không gian tắm tiện nghi nhất.
  • Trước khi lên bản vẽ, hay thi công phòng tắm nên nhờ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tư vấn, hay gửi bản vẽ trực tiếp cho vachkinhphongtam.net tại đây để được tư vấn phương án đặt phòng tắm tối ưu nhất về công năng sử dụng cũng như tiện ích lâu dài.

vách kính phòng tắm tiện nghi

 

Hãy trở thành chuyên gia về phòng tắm kính để dễ dàng chia sẻ với bạn bè và người thân nhé!

 

Trước tiên, việc tìm hiểu lợi ích của phòng tắm kính để các bạn có được cái nhìn khái quát nhất về nó và đưa ra quyết định. Để rõ hơn các bạn có thể nhờ tư vấn từ các đơn vị chuyện nghiệp, hay tham khảo thêm tại đây.

Sau đó các bạn lựu chọn kiểu dáng, màu sắc dựa theo những điều sau đây:

  1. Đối với nhà có diện tích nhỏ, bề ngang phòng tắm từ 1.200 mm thì nên chọn cửa lùa ngang hay cửa mở đều được, vị trí đặt các thiết bị như sau: vách kính phòng tắm, bồn cầu, lavabo. Còn nhỏ nhơ 1.200 mm thì phương án cửa mở vào được ưu tiên.
  2. Phòng có diện tích trên 5 m², có dạng hình vuông, chúng ta nên bố trí phần góc phòng tắm làm vách tắm kính, bồn cầu và lavabo có thể bên phải và bên trái tùy thuộc vào vị trí cửa ra vào. Lúc này, các bạn có thểm tham khảo các sản phẩm vách kính lùa góc hệ nhôm sơn tĩnh điện, hay kính tắm kính inox bản lền 135º.
  3. Cuối cùng phòng tắm có diện tích lớn hơn nữa, có thể sử dụng vách tắm kính lùa góc hệ nhôm sơn tĩnh điện, hay hệ mở Inox 304 tùy thuộc vào sở thích của khách hàng.

Tiếp đó các bạn lựa chọn đơn vị thi công chất lượng,uy tín, các công ty chuyên về vách kính tắm có thể chi phí các đơn vị này sẽ cao hơn không nhiều so với các đơn vị cơ sở, nhưng thay vào đó sản phẩm được đảm bảo, và đặc biệt hơn sẽ có được một chế độ bảo hành sau bán hàng rất tốt khi sản phẩm xẩy ra vấn đề.

Ngoài ra, việc nắm bắt cách lát nền, ý tưởng chọn gạch cho phòng tắm kính cũng vô cùng thú vị. Khi đó các bạn dễ dàng chủ động, giám sát thợ thi công theo ý tưởng của mình và của kiến trúc sư. Như vậy bạn đã trở thành một chuyên gia thực thụ am hiểu về sản phẩm, dễ dàng chia sẻ cho bạn bè và người thân rồi nhé!

 


Bạn có thể quan tâm

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha